Truy cập nội dung luôn

 

Sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Chi tiết tin

Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2017-2018
31/05/2018

        Ngày 30/05/2018 Phòng GD&ĐT long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota Chiếc ô tô mơ ước năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ, có Bà Huỳnh Thị Oanh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện, Bà Phan Hồng Nhung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ huynh học sinh và 66 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

 ​

       Tại buổi lễ tuyên dương, Bà Phan Hồng Nhung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã đọc báo cáo tuyên dương học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi năm học 2017-2018. Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, toàn ngành tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, cuộc thi KHKT và cuộc thi vẽ tranh. Kết quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học được thể hiện qua kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh với 60 giải chiếm tỷ lệ 40,8% trong đó đạt 13 giải Nhì, 26 giải Ba và 21 giải Khuyến khích. Cuộc thi Khoa học kỹ thuật giành cho học sinh trung học là cuộc thi được đầu tư nhiều công sức, kinh phí, trí tuệ và tâm huyết của các học sinh và giáo viên tham gia. Có 08 dự án được chọn ra từ cuộc thi cấp huyện tham gia dự thi cấp tỉnh và đạt 02 giải trong đó có 01 giải Nhì và 01 giải Ba.

 

         Ngoài ra học sinh trong huyện tham gia một số cuộc thi khác và đều đạt kết quả tốt, trong đó đáng ghi nhận và tuyên dương là 02 học sinh Trường THCS Hoà Lợi đạt giải Nhì và giải Khuyến khích cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” do công ty Toyota và Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức. Tại lễ tuyên dương khen thưởng có 66 học sinh và 30 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 nhận thưởng. Trong đó trao 62 giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT, 02 giấy chứng nhận của công ty ô tô Toyota Việt Nam.

     

          Lễ tuyên dương khen thưởng là một hoạt động truyền thống hàng năm của ngành GD&ĐT Thạnh Phú. Đây cũng là dịp để chúng ta ghi nhận và biểu dương những tấm gương vượt khó vương lên trong học tập và rèn luyện của các em học sinh. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong các em học sinh lòng đam mê học tập, niềm tự hào truyền thống ham học hỏi. Thành công trong năm học 2017-2018 là dịp để tôn vinh những trường, những thầy cô giáo, đang âm thầm, bền bỉ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” cao quý, nhưng cũng vô cùng gian khó. Bằng tài năng, tâm huyết, sự tận tụy với nghề các thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ ươm trồng nên những tài năng, đào tạo nên những nhân tài, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo huyện nhà ngày một phát triển./.

                                                                                      PHÒNG GD&ĐT

Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI

Liên kết Liên kết